Sau 10 Năm Làm Marketing, Tư Vấn, Hỗ Trợ Chủ Doanh Nghiệp Du Lịch Phát Triển Công Việc Kinh Doanh Trên Internet, Tôi Thường Nhận Được Câu Hỏi...

"Việt Anh Ơi, Anh/Chị Có Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Làm Thế Nào Để Thu Hút, Có Nhiều Khách Hàng Hơn, Tăng Doanh Thu Trên Internet..."

... Anh Chị Giỏi Vận Hành/Làm Sản Phẩm, Không Giỏi Marketing, Không Rành Công Nghệ, Không Có Nhân Sự Giỏi Marketing Trong Đội Nhóm, Chủ Yếu Làm Marketing Truyền Thống, Từng Thuê Agency Không Hiệu Quả Vì Họ Thiếu Insight Và Đang Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu......

👇

Nhìn thấy Digital Marketing còn là một rào cản lớn với doanh nghiệp ngành du lịch ở Việt Nam, Việt Anh tổ chức chương trình 14 Ngày Truyền Nghề Digital Marketing giúp anh chị: Làm chủ kiến thức Digital Marketing, tận dụng công nghệ số để bứt phá trên internet.

Mỗi ngày dành ra 30-60 phút, sau 2 tuần anh chị có thể tự làm digital marketing!!!

(học online trên zoom tại nhà)

*Đây là chương trình trao giá trị tới cộng đồng, không phải chương trình để bán hàng! (Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam)

Chương Trình Này Có Thể

Tạo Ra Bước Ngoặt Cho Công Việc Kinh Doanh Của Anh Chị!

Là một travel blogger/digital marketer đã đi qua 63 tỉnh thành Việt Nam và 10 nước trong Đông Nam Á, Việt Anh nhận thấy quê hương Việt Nam rất đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, nhưng tại sao bạn bè quốc tế vẫn chưa có nhiều người biết tới? Tại sao du lịch Việt Nam vẫn được định vị là du lịch giá rẻ? Sau khi tìm hiểu, Việt Anh nhận thấy một trong những nguyên nhân đó là: việc thiếu nhân sự, kiến thức về marketing. Đó là lý do để có chương trình này... Việt Anh và Wonderful Vietnam mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cả những thất bại đã tích lũy trong 10 năm là một travel blogger/digital marketer/doanh nhân khởi nghiệp... để chia sẻ với cộng đồng, cùng chung tay quảng bá và phát triển du lịch Việt Nam.

Trước khi tham gia

Sản phẩm tốt nhưng không chưa nhiều người biết tới

Làm marketing truyền thồng (sự kiện, hội chợ), phụ thuộc vào đại lý, OTA, lợi nhuận thấp, cạnh tranh cao

Không biết gì về digital marketing, không biết bắt đầu từ đâu

Không biết cách sáng tạo nội dung thu hút

Không biết cách quảng cáo thế nào cho hiệu quả

Không có nhân sự giỏi marketing trong đội nhóm

Không có người cố vấn về marketing du lịch có đủ insight về thị trường

Sau khi tham gia

Nắm rõ bức tranh phát triển công việc marketing, kinh doanh du lịch trên internet

Nắm được bí mật sáng tạo nội dung viral, thu hút cho kênh marketing online

Biết cách để có khách hàng mới tự động, đều đặn trên internet

Biết cách setup quảng cáo trên facebook, google, youtube

Biết cách tiết kiệm từ 2-5 lần chi phí quảng cáo và X2-10 lần tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo

Có cộng đồng cùng làm digital marketing du lịch chia sẻ,hỗ trợ, hỏi đáp lúc khó khăn

Đây là nội dung chính trong

3 ngày học

Phần 1: Lộ trình digital marketing du lịch thành công (đã được kiểm chứng)

Những casestudy thực tế: digital marketing giúp doanh nghiệp du lịch có thêm nhiều khách hàng hơn, với chi phí rẻ hơn như thế nào

Những sai lầm cần tránh để không "đốt tiền" khi làm marketing online

Lộ trình phát triển digital marketing chuyên sâu du lịch thành công trên internet

Ngày 2: Bí mật content marketing chuyên sâu du lịch

Chìa khoá để thành công khi làm digital marketing là: nội dung giá trị và thu hút...

Cách sáng tạo nội dung viral, thu hút khách hàng tiềm năng, bí mật giúp bạn thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí <100đ/người

Bí mật cách thức tạo ra những video triệu views và chi phí quảng cáo chỉ từ 11đ cho việc thu hút một khách hàng tiềm năng (phân khúc cao cấp với các sản phẩm như Amanoi, Intercon Đà Nẵng...vv

Cách sử dụng phần mềm ChatGPT giúp Anh Chị rút ngắn thời gian sáng tạo nội dung (NEW)

Ngày 3: Chiến lược quảng cáo đa kênh chuyên sâu du lịch

Cách thức giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm cận hàng trăm nghìn, hàng triệu người với chi phí tối ưu

Bí quyết để tìm ra kênh quảng cáo hiệu quả và không phải "đốt tiền" quảng cáo

Chiến lược giúp một doanh nghiệp du lịch (inbound, nội địa, outbound) tiết kiệm từ 2 - 4,6 lần chi phí tạo ra 1 LEAD, tiết kiệm từ 7 - 34 lần chi phí cho một khách hàng vào website

Hướng dẫn bạn cách setup quảng cáo facebook, youtube quảng cáo cho content của bạn

Tham gia cộng đồng digital marketing chuyên sâu du lịch, giúp bạn có thêm động lực, kỷ luật để phát triển công việc kinh doanh mỗi ngày

Trì Hoãn, Hay phát triển là lựa chọn ở bạn.

Khách hàng nói về chúng tôi

Lưu ý: Việt Anh muốn Anh/Chị hiểu rằng đây không phải là những gì Anh/Chị chắc chắn 100% sẽ nhận được, vì thành công này tới từ sự phối hợp cả 2 phía.

Wonderful Laos thích hệ thống có 3 kênh (website - facebook - youtube - email) kết nối với nhau, và làm chủ hệ thống sau khi setup.

Ước mơ 5 năm có doanh nghiệp du lịch đầu tiên rút ngắn còn 6 tháng của cô gái người Giáy ở Sapa

"Ấn tượng nhất khi tham gia khóa học là em đã nhận ra, tự tin với những giá trị mà mình đang có"

Doanh thu 500 - 800TR/tháng (có tháng hơn 1 tỷ) lợi nhuận 20% sau 1,5 năm khởi nghiệp.

"Nhờ sự trợ giúp của anh Việt Anh và team Wonderful Vietnam mà em đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất khi khởi nghiệp"

Có 1 triệu lượt xem trên internet và 330 leads với chi phí quảng cáo hơn 14.000.000đ

Giảm 4,6 lần chi phí tạo ra 1 lead và giảm 34 lần chi phí 1 khách hàng vào website với thị trường inbound

Vietnam Habibati tự xây kênh youtube quảng bá du lịch Việt Nam tới du khách nói tiếng Ả Rập

X10 tỷ lệ chuyển đổi

Thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng biết đến bạn trong thời gian ngắn với video viral marketing

Bạn có thể click vào ảnh để xem kết quả

Kết quả sau 1 tháng thử nghiệm các chiến dịch quảng cáo

Kênh youtube quảng cáo của Wonderful Laos

Chúng tôi đã tạo ra những video viral từ 6 năm trước

Giảm hơn 3 lần chi phí quảng cáo tạo ra 1 leads

Doanh thu 500 - 800TR/tháng sau 1,5 năm khởi nghiệp, lợi nhuận 20% - nền tảng không biết gì về marketing, không giỏi kinh doanh, không rành công nghệ, thậm chí không biết tính chi phí lợi nhuận, tìm tuyển người như thế nào... Và "Không định mở công ty nếu không gặp khóa học của anh Việt Anh"

Website Dulichbui24.com chúng tôi xây dựng có hơn 4,4 triệu người truy cập.

Vũ Ngọc Hướng (Founder Sapa Locals - một khách hàng chúng tôi cố vấn từ khi doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp đã đạt giải vàng trong cuộc thi thách thức sáng kiến khởi nghiệp)

Phản hồi các thành viên tham gia chương trình

(Chương trình này có thể sẽ rất khác biệt với những chương trình khác mà bạn đã tham gia. Hãy lắng nghe những điều người tham gia chia sẻ)

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chương trình này lại miễn phí? Miễn phí và trong đó bán khóa học trả phí phải không?

Chương trình này được tạo ra mục đích là để: kết nối và chia sẻ kiến thức làm marketing du lịch bài bản tới cộng đồng kinh doanh du lịch ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi tập trung là: tạo ra nhiều giá trị nhất, giúp được nhiều người phát triển nhất! Và chuyện còn lại thì để luật "hoa quả" lo.

Tôi giỏi vận hành, không giỏi marketing và công nghệ có tham gia đươc không?

Bạn có thể tham gia vì chúng tôi đã nghiên cứu các phương pháp sư phạm để thiết kế nội dung chia sẻ dễ hiểu nhất. Thực tế là chúng tôi đã làm việc với các khách hàng nữ, không giỏi marketing, thậm chí không có kiến thức nền tảng về kinh doanh nhưng họ đều có thể làm chủ được kiến thức này và họ vẫn đang phát triển hệ thống marketing của mình sau khi được chúng tôi hỗ trợ.

Tôi là cấp quản lý: CEO, chủ đầu tư, giám đốc marketing/bán hàng, tôi không trực tiếp triển khai có nên tham gia chương trình này?

Chương trình này chúng tôi thiết kế dành cho cấp quản lý, chúng tôi không đi sâu chi tiết triển khai một chiến dịch như thế nào, chúng tôi sẽ nói về cách thức vận hành. Sau khi tham gia chương trình này bạn có thể hướng dẫn cho đội ngũ nhân sự triển khai hoặc thuê các agency.

Tôi lớn tuổi rồi, tôi không giỏi công nghệ - có thể tham gia chương trình về marketing online không?

Như đã nói ở trên, chương trình này không hướng dẫn bạn triển khai chi tiết, mà cho bạn một bức tranh tổng quan để bạn tránh phải sai lầm khi đầu tư cho dự án phát triển mảng kinh doanh B2C trên internet cho doanh nghiệp mình.

Khi nói rằng tối thiểu X2 hoạt động marketing online, chúng tôi có đang "nổ"?

Nếu chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình giảm 2-4 lần chi phí để tạo ra 1 LEAD (khách hàng tiềm năng đăng ký thông tin) so với chi phí cũ, chúng tôi giúp họ tăng tỷ lệ chuyển đổi từ Lead thành người mua hàng, từ 10% lên 20% (X2) thì bạn nghĩ có phải chúng tôi đang nổ không? Cùng với số LEAD như thế, chúng tôi tiết kiệm tiền cho khách hàng 2-4 lần, khách hàng có thêm 2-4 lần tiền để làm marketing, như vậy có phải là chúng tôi đang giúp họ tăng trưởng marketing?

Chúng tôi đã phỏng vấn hơn 70 chủ doanh nghiệp du lịch inbound, outbound, domestic ở Việt Nam và tự tin nói rằng mình có thể: (1) giúp bạn tiết kiệm chi phí, (2) tăng trưởng doanh thu và (3) sử dụng hiệu quả hơn tài sản (giá trị) mà doanh nghiệp của bạn đang có!

Tôi có thể đăng ký bao nhiêu người tham gia?

Giới hạn của chương trình này là 100 người, bạn có thể gửi thông tin cho cộng sự của mình cùng tham gia, chúng tôi không giới hạn việc bạn có thể mời bao nhiêu người. Nhưng chúng tôi chỉ muốn gặp gỡ những người thực sự cở mở/cầu tiến, những "cốc nước rỗng", nên bạn hãy cân nhắc trước khi gửi lời mời, hãy gửi thông tin và để họ quyết định có nên tham gia hay không.

Đơn vị chúng tôi từng cộng tác

Kể từ 2013, khi bắt đầu hoạt động marketing du lịch chúng tôi đã cộng tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cho tới cả những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ ở địa phương... dưới đây là một vài gương mặt tiêu biểu.

COPYRIGHTS 2023 | 10X Tourism Business

Tất cả những kết quả trên không phản ánh 100% những gì mà Anh/Chị sẽ được nhận, đó là kết quả của những nỗ lực, khả năng hành động, nguồn lực sẵn có của khách hàng và sự đồng hành, hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng: không điều gì là dễ dàng đạt được sau một đêm và thành công là sự kết hợp của cả 2 phía.